“Mlem Mlem” Với Top 5 Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu!

Booking.com

Yêu chưa chắc phải nói nhưng đói thì chắc chắn phải ăn đúng không nè? Nhưng ăn món gì? Ăn ở đâu? Là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất mọi thời đại. Hôm nay dichoivungtau.com gợi ý cho bạn các món mì đặc sắc tại Vũng Tàu. Và  với các tín đồ của “Mì” thì top 5 quán mì ngon ở Vũng Tàu sẽ khiến các bạn phải xuýt xoa đó nha!

1. Mì Thảy Nghiệp Ký – Hủ Tiếu Mì Sườn

Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu
Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu

Là quán mì lâu đời và thu hút rất nhiều khách cả trong thành phố và khách du lịch. Nên quán luôn đông khách. Tuy là một quá mì nhỏ thôi nhưng nằm ngay đường lớn nên dễ tìm. Sợi mì dai, nước dùng trong vắt, đậm đà mùi xương. Hầm vừa đủ mềm. Trước khi làm mì thì chủ quán có biểu diễn thảy vắt mì lên cao rồi mới cho mì vào tô.

Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu
Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu

Một điểm đặc trưng của quán được rất nhiều người chú ý đó. Đặc biệt mì hoành thánh tại quán rất ngon, lạ miệng. Vì nhân bên trong khác với các quán khác. Tô mì hơi nhỏ, nếu ai ăn nhiều phải ăn hai tô cùng lúc mới đủ lót bụng. Hủ tiếu ở đây cũng khá đặc sắc.

2. Cô Linh – Mì Quảng & Bún Gà Ta

Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu
Cô Linh – Mì Quảng & Bún Gà Ta

Cô Linh đã góp phần đưa những người đã từng “anti” hay chưa từng ăn mỳ quảng trở nên ghiền món ăn xứ Quảng này. Nước lèo đậm đà, vừa ăn. Gà thì là gà ta, không phải “gà Tây” nên thịt dai, mà còn nấu kiểu cary nữa thì rất thơm và ngon. Cô chủ ở đây còn nhiệt tình và dễ thương nữa nên quán mỳ này rất đáng để trải nghiệm đó nha. 10 điểm cho chất lượng

3. Mì Vịt Tiềm Thượng Hải – Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu

Nếu bạn thắc mắc Mì Vịt Tiềm ở bên Thượng Hải màm được người Việt Nam nấu thì mùi vị sẽ như thế nào? Thì… Hãy tự mình đến quán để trải nghiệm nha. Đùa chứ bật mí sơ sơ nè.  Mì vịt tiềm Thượng Hải là quán mì vịt tiềm ngon có tiếng nằm trên đường Lê Lợi, Ngã Ba Lê Hồng Phong. Có vị trí dễ tìm.

Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu
Mì Vịt Tiềm Thượng Hải

Quán mì đã kinh doanh từ lâu. Nước dùng ở đây nấu đậm đà và có nước sốt để chấm với thịt vịt cũng khá ngon. Cái đùi vịt to, vàng rụm. Thịt vịt mềm ngọt và vắt mì dai ăn vừa miệng. Ngoài ra, tô mì cũng có rất nhiều rau và nấm, đồ chua cũng ngon. Ăn bao no luôn.

4. Hoàng Liên – Hủ Tiếu Nam Vang & Mì Hoành Thánh

Hoàng Liên - Hủ Tiếu Nam Vang & Mì Hoành Thánh
Hoàng Liên – Hủ Tiếu Nam Vang & Mì Hoành Thánh

Sợi hủ tiếu khá dai. Nước lèo ở quán rất ngon, đậm đà, vị ngọt thanh, chuẩn vị hủ tiếu Nam vang. Một tô có đủ topping như trứng cút, thịt, gan, tôm, thịt bằm nữa. Wow, tùm lum thứ trong cùng một thứ thì tha hồ mà trải nghiệm và thưởng thức ha. Chắc hẳn đây sẽ là quán hủ tiểu gây thương nhớ đối với các thức khách lần đầu đến và sẽ muốn quay lại nữa.

Hoàng Liên - Hủ Tiếu Nam Vang & Mì Hoành Thánh
Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu

5. Mì Quảng – Quán Mì Ngon Ở Vũng Tàu

Thêm một quán mì Quảng nữa dành cho các tín đồ ẩm thực miền Trung ở Vũng Tàu đây. Nước dùng ở đây thì ngon số dách. Một tô mì Quảng ngâp tràn topping: gồm trứng cút, thịt gà, tôm, thịt heo thái lát, bánh đa, đậu phộng. Ăn kèm cùng rau trụng hoặc rau sống, có giá, cải xanh non, bắp cải thì ôi thôi. Tuyệt phẩm luôn.

Mì Quảng
Mì Quảng

Điều đặc biệt là có mắm tỏi ớt để khách tự nêm thêm (mang đậm đà bản sắc miền Trung ha). Chúc quán thân thiệt và cực hiếu khách. Quán có vị trí đắc địa, dễ tìm. Khách đến ăn cũng khá thường xuyên. Ngoài mì Quảng ra thì món bánh bèo tại quán cũng đáng để thử qua ha.

Top 5 quán mì ngon ở Vũng Tàu có đủ làm bạn “chảy enzyme” chưa nhỉ?  dichoivungtau.com hi vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “hôm nay ăn gì?” ha. Chúc bạn có những bữa ăn thật ngon và trải nghiệm thú vị nha.

Comments

comments

Đánh giá bài viết

Booking.com